Home / Gia Sư Tiếng Nga / Phương pháp học tiếng Nga giao tiếp

Phương pháp học tiếng Nga giao tiếp

Nga là một trong những quốc gia giàu nhất thế giới. Đó là một phần của quyền lực siêu lớn trong thực tế, nó là một trong những thành viên của BRIC cho các nên kinh tế siêu lớn BRIC là viết tắt của 4 nước Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Với tiến bộ Nga đưa về bởi trữ lượng dầu khổng lồ của nó. Đó là những gì làm cho nó một lực lượng không thể thiếu trong nền kinh tế của thế giới. Nếu như bạn có thể nhớ Nga cũng rất tự hào về các chương trình không gian của nó.

gia-su-tieng-nga

Nga là một trong những ngôn ngữ khó học nhất kể cả nói hay viết bằng văn bản. Đó là tại vì ngôn ngữ Nga cũng có các ký tư bảng chữ cái riêng cỉa mình mà họ không giống như các ký tự bảng chữ cái thông thường như Nhật Bản hay Trung Quốc mà chúng ta cảm thấy quen thuộc hơn. Vì chúng được làm bằng khối đá, do đó giống như họ đã được tạo bởi Picasso mà giọng Nga cũng khác nhau từ các ngôn ngữ châu Âu như Pháp và Anh.

Để học được tiếng nga giao tiếp chúng ta phải tìm được một phương pháp học tập hiệu quả

Một nhà phiên dịch nổi tiếng cyar Hungari, đã trải qua nhiều năm mày mò học tập, bà là người thông hiểu hơn 10 ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Ba Lan và Italy…bà được tôn xưng là kỳ tài ngoại ngữ, bà từng khái quát kinh nghiệm phong phú của bản thân mình khi học tiếng Nga như sau.

 

Kiên trì học tập từng ngày, không cần nhiều chỉ cần tầm 10 phút cũng được. Tốt nhất nên học buổi sáng.

Căn cứ trên đặc điểm trí nhớ của con người trong điều kiện mà tổng thời lượng tương đồng, hiệu quả học nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn luôn tốt hơn học một lần trong thời gian dài. Nếu như bạn cách 3 ngày mà học tầm 30 phút từ mới, không bằng mỗi ngày bạn chỉ học 10 phút trong một khoảng thời gian cố định. Sáng sớm khi bạn vừa ngủ dậy, khi mà bạn chưa bị những tin tức hỗ tạp xâm nhập, lúc học không bị tác đông bởi tin tức hỗn hợp thì tương tự như vậy. Trước lúc ngủ mà học tập, do sau đó không bị tác động của tin tức nên hiệu quả tất nhiên là tốt hơn rồi.

de-thi-thpt-quoc-gia-2017

Khi học mà cảm thấy chán thì nên thay đổi phương pháp và hình thức học tập.Bạn thường xuyên sử dụng một phương pháp trong học tập, rất dễ khiến bạn cảm thấy đơn điệu và nhàm chán cũng như mệt mỏi, đối với những bạn có nghi lực cũng không ngoại lệ nhé. Nếu thường xuyên thay đổi phương thức học chẳng hạn như chuyển đổi từ đọc qua nghe hay từ viết qua hội thoại, xem băng hình…như vậy sẽ khiến cho người học có cảm nhận mới mẻ và dễ dàng tiếp thu tri thức hơn.

Đối với các bạn trẻ, trí nhớ mang tính máy móc tương đối cao. Đối với những bạn đã trưởng thành thì trí nhớ mang tính lý giải cao. Chỉ với những vấn đề một khi đã hiểu mới có thể cảm thụ một cách khá sâu sắc thì mới có thể ghi nhớ được. Liên hệ với ngữ cảnh chính là nhấn mạnh phương pháp hiệu quả của sự ghi nhớ mang tính lý giải.

Bạn có thể học tiếng Nga qua truyện cười- đây là một trong những cách học khôn ngoan

Cố gắng dịch thầm những thứ mà bạn tiếp xúc, chẳng hạn như quảng cáo hay câu chữ ngẫu nhiên.Dịch thầm những thứ mà bạn đã tiếp xúc, có lợi cho việc mở rộng tri thức cũng như nâng cao khả năng phản ứng nhanh cũng như kiến cho bản thân có thể nhanh chóng lấy câu từ, cú pháp từ khu đại não để phát hiện thấy không đủ và lập tức bổ sung.

Chỉ có những cái đã được giáo viên sửa chữa mới đáng ghi nhớ kỹ , có nghĩa là cần ghi nhớ cái được khẳng định là đúng.Học ngoại ngữ không chỉ là bạn chỉ nắm bắt đúng trong giáo trình mà banh cần thông qua giáo trình phản diện để học được cách tránh lỗi. Bởi vậy, ngoài việc học kiến thức đã học ra bạn cần chỉnh xem thêm một số sách giảng giải về lỗi thường gặp nhé.

Đối với những bạn khao khát thật, đây là một ngôn ngữ tiếng Nga học tập khóa học ngắn gọn âm thanh. Tìm hiểu các ngôn ngữ Nga hãy đến trung tâm gia sư Trí Việt luôn có gia sư dạy kèm tiếng Nga giỏi tại nhà cho bạn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh

 

Phương pháp học tiếng Nga giao tiếp
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *