Home / Tin Mới / Tại Sao Thuê Gia Sư Tiếng Việt Cho Học Sinh Tiểu Học

Tại Sao Thuê Gia Sư Tiếng Việt Cho Học Sinh Tiểu Học

Tiểu học là một trong những lứa tuổi mà các em còn hiếu động và mải chơi cũng như chưa có thể định hình đúng tầm quan trọng của việc học. Nhưng đây là nơi mà bé bắt đầu tinh thần và thủ pháp học tập cho cả tương lai…Môn tiếng việt không chỉ đơn thuần là một môn học, mà nó còn giúp cho các em học sinh có thêm vốn từ trong cuộc sống. Chính cách hiểu và cách cảm nhận và diễn đạt một vấn đề nào đó về cuộc sống. Hãy cùng gia sự dạy kèm của trung tâm gia sư Trí Việt chắp cánh mai sau cho các em nhé.

Gia sư dạy kèm tiếng việt tiểu học giỏi tại trung tâm gia sư Trí Việt

Là những gia sư có nhiều phẩm chất giỏi như: nhiệt tình trong công việc, có trình độ chuyên môn giỏi và thủ pháp giảng bài hiệu quả…Để có thể giảng dạy cho các em học sinh tiểu học, các gia sư dạy kèm tiểu học của trung tâm luốn hướng đến các tiêu chí sau:

 1. Đảm bảo tính hệ thống và logic

Mỗi gia sư dạy kèm đều có giáo án riêng chó các quy định mình dạy. Đảm bảo được hệ thống các quy định học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Các giáo án của gia sư dạy kèm đều bám sát vào chương trình sách giáo khoa, học từ cái, cách hiểu các từ ngữ và đến học cảm nhận đoạn thơ, văn hay câu chuyện mà các em có thể kể lại…

 1. Dạy kiến thức cuộc sống

Dạy các em tiếng việt để bé tự có thể viết và nói lên một câu hoàn chỉnh hay xa hơn là để bé có thể cảm nhận được ý nghĩa từ các câu chuyện trong sách. Ngoài ra, các gia sư dạy kèm tiếng việt giỏi sẽ kèm thêm cho các bé các vốn từ tầng lớp cà vốn sống tầng lớp để bé có thể hiểu thêm được nhiều điều trong cuộc sống hơn.

 1. Tạo môi trường cho trẻ sáng tạo

Các gia sư dạy kèm tiếng việt tiểu học chất lượng tốt phải cho bé chủ động sáng tạo. Chỉ có sáng tạo thì các em mới có được sự tư duy trừu tượng thì mới giúp các em tìm hiểu được những điều mới mẻ trong cuộc sống và cảm nhận cuộc sống theo cách nhìn chung của các em học sinh.

Gia Sư Gò Vấp
Gia Sư Gò Vấp

Trung tâm gia sư Trí Việt, với đội ngũ gia sư dạy kèm xuất sắc chuyên gia sư tiểu học tại nhà , không những giỏi chuyên môn mà còn nắm chắc tâm lí học viên, giúp các bé có tính tự giác học tập và ham học.

Ngoài ra gia sư dạy kèm tiểu học tại trung tâm còn nhận gia sư cho tất cả các bộ môn

 • Gia sư các môn học từ lớp 1-12, gia sư anh văn, gia sư toán, văn , lý , hóa, sinh, sử, địa…
 • Gia sư chuyên ôn luyện thi đại học các khối A, B, C, D…
 • Gia sư ngoại ngữ như: Anh, Pháp, Nga, Hàn, Trung, Đức…các chứng chỉ, đàm thoại hay giao tiếp cấp tốc.
 • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như: Toiec, Ielts, Toefl hay các chứng chỉ tiếng anh quốc gia A, B, C…
 • Chuyên dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho các bạn xuất cảnh nước ngoài.
 • Chuyên gia sư dạy kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu như: Vẽ, Đàn, Nhạc…dành cho mọi lứa tuổi.
 • Chuyên bồi dưỡng từng môn giúp các em thi vào các trường chuyên, học sinh giỏi cấp Quận, Thành Phố hay Quốc Gia.
 1. Phương pháp đào tạo khoa học

 • Khơi dậy niềm đam mê học tốt và nâng cao khả năng tư duy trừu tượng của trẻ. Rèn luyện cho các em học sinh tính tự giác và kỷ luật trong quá trình học tập. Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, giúp các em phát huy khả năng và chủ động trong việc học của các em học sinh
 • Gia sư dạy kèm chuẩn bị kỹ giáo án cũng như bám sát theo các quy định học tập và khả năng tiếp nhận của trẻ. Có sự phối hợp khá chặt chẽ giữa việc học bài mới và ôn tập lại nội dung kiến thức bài cũ giúp trẻ biết viết một bài văn hoàn chỉnh và dẫn dắt các em cách cảm nhận cuộc sống.
 1. Cam đoan đầu ra cho học sinh

 • Nắm được kiến thức cơ bản về tiếng việt như: đọc, viết và đọc hiểu…
 • Giúp trẻ ham học và yêu thích môn văn.
 • Tăng khả năng tư duy và khả năng sáng tạo tưởng tượng cũng như cảm nhận.

Trên đây là những kinh nghiệm vì sao nên thuê gia sư dạy kèm tiếng việt cho các em học sinh tiểu học mà trung tâm gia sư muốn chia sẻ đến quý phụ huynh. Để có thể giúp ích trên con đường học tập của các em sau này.

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Xem thêm gia sư Tiểu Học Hà Nội: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-tieu-hoc-gioi-day-kem-tai-nha.html

Tại Sao Thuê Gia Sư Tiếng Việt Cho Học Sinh Tiểu Học
5 (100%) 4 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *