Home / Tin Mới / Tìm Gia Sư Cho Trẻ Học Trường Quốc Tế Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Tìm Gia Sư Cho Trẻ Học Trường Quốc Tế Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Thông thường với tâm lý chung của quý phụ huynh khi cho con học trường quốc tế là chuẩn bị nền tảng tốt để trẻ đi du học sau này. Với vốn tiếng Anh thật tốt chính là chìa khóa và nền tảng để trẻ có thể tiếp cận tri thức từ những nền tảng giáo dục tiên tiến nhất. Có điều khi thế giớ đang phẳng đi thì ranh giới giữa các quốc gia đôi khi được đo bằng ngôn ngữ, văn hóa và bản sắc của dân tộc đó. Trong trường hợp ấy người trẻ sẽ thể hiện bản sắc dân tộc mình như thế nào khi không nói được tiếng mẹ đẻ?

Vì sao nên tìm gia sư cho các em học sinh trường quốc tế

Một trong những thực trạng khá đau lòng mà nhiều quý phụ huynh có con em  mình đang theo học trường quốc tế khi đến trung tâm gia sư Trí Việt để tìm gia sư dạy kèm Tiếng Việt thường hay than thở rằng trẻ quá yếu tiếng việt mà năm nay con tôi học lớp 8 rồi nhưng khả năng tiếng việt chỉ ở trình độ lớp 3 mà thôi…Tiếng Việt khá đơn giản nhất mà không phân biệt được chủ ngữ, vị ngữ trong các câu…ngôn ngữ riêng của mỗi đất nước là niềm kiêu hãnh của một dân tộc. Vậy thì tại sao một bộ phận thế hệ trẻ tương lai đang đánh mất niềm kiêu hãnh mà không phải dân tộc trên thế giới nào cũng có được? Hãy nhìn nhận lại vấn đề trước khi quá muộn nhé. Gia sư Tiếng Việt thật sự cần thiết trong giai đoạn này.

Phương Pháp Dạy Học Tốt Nhất Cho Con Bạn
Phương Pháp Dạy Học Tốt Nhất Cho Con Bạn

Gia sư Tiếng Việt của trung tâm gia sư Trí Việt có nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế. Trung tâm chúng tôi sẽ giúp các em dần lấy lại niềm tin và yêu thích Tiếng Việt không những giúp các em đọc, hiểu, viết một cách thành thạo. Chính là một trong những hành trang không thể thiếu cho các bạn sinh viên người Việt trong quá trình hội nhập.

Gia sư dạy kèm các em học sinh trường quốc tế tại Trí Việt

Là những giáo viên và sinh viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế cũng như những nguồn tư liệu và phần mềm giáo dục. Các gia sư tại trung tâm Trí Việt được trang bị hoàn thiện vốn kiến thức giúp các em học sinh có những thói quen học tập cần thiết để trở thành những cá nhân trẻ thành công trong tương lai. Đôi ngũ gia sư của trung tâm là tập hợp những giảng viên đang được giảng dạy tại các trường quốc tế và các bạn sinh viên giỏi tại các trường đại học quốc tế. Bởi vậy, họ đã quá quen với môi trường quốc tế nên rất hiểu những vấn đề đặc biệt mà các em học sinh Việt Nam phải đối mặt khi cùng lúc vừa học ngôn ngữ nước ngoài cũng như vừa học những kiến thức mới.

Đội ngũ gia sư dạy kèm các em học sinh trường quốc tế tại trung tâm gia sư chúng tôi đều có những bằng cấp, chứng chỉ trong lĩnh vực mà họ giảng dạy. Họ có kinh nghiệm bề dày kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh ở các trường quốc tế tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bài giảng của các gia sư được chuẩn bị kỹ càng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh Việt Nam nắm rõ chương trình học của quốc tế một cách trọn vẹn nhất.

 

Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế của trung tâm chúng tôi được tuyển chọn một cách cẩn thận và nghiêm túc, phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như chuyên môn biết quan tâm cũng như tận tình với các em học sinh. Đội ngũ gia sư Trí Việt luôn hiểu rằng trong thời đại kỹ thuật số phát triển như hiện nay. Mỗi em học sinh đều có khả năng học tập riêng biệt, cần đòi hỏi sự quan tâm tận tình và kiên trì của gia sư. Các gia sư dạy kèm trường quốc tế chúng tôi đều mang đên một triết lý là học bằng phương pháp thực hành đến từng em học viên và giảng dạy bằng nhiều phương pháp khác nhau như nghe, nhìn để có thể đáp ứng được các nhu cầu cao nhất của xã hội. Mục tiêu của đội ngũ gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế là khơi dậy niềm đam mê cũng như tiềm năng của từng cá nhân của học sinh mà mình giảng dạy.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tìm Gia Sư Cho Trẻ Học Trường Quốc Tế Chỉ Là Chuyện Nhỏ
5 (100%) 3 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *