0965546946

Home / Tin Mới / Top 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Top 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Các trung tâm gia sư tại tphcm ngày một phát triển và tăng cao theo nhu cầu học của các em học sinh bên cạnh đó kể cả về số lượng và chất lượng tất cả các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn, Sinh Học…giúp học sinh học tốt các môn thi vào đại học cũng như các trường chuyên. Với xu hướng xã hội hiện  nay, các trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư giỏi, giáo trình dạy chất lượng và cơ sở vật chất tốt kèm theo các nội quy chặt chẽ, quản lí các em học sinh theo thời khóa biểu là một trong những yếu tố quan trọng góp phần củng cố kiến thức và nâng cao trình độ cho các em. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu top 10 trung tâm gia sư dạy kèm uy tín và chất lượng tại TPHCM để có thể tiện cho quý phụ huynh có định hướng mới khi có con đang học ở các lớp chuẩn bị chuyển cấp hay có sức học kém cần gia sư dạy kèm rèn luyện thêm.

  1. Trung tâm gia sư Trí Việt

Chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh, qua việc lựa gia sư theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Các em học sinh được học thử 1 – 2 buổi trước khi các bạn chấp nhận hay muốn đổi giáo viên. Trung tâm chúng tôi thường xuyên tổ chức nhiều lớp luyện thi đảm bảo, được tổ chức học nhóm cùng giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng cao tại trung tâm gia sư Trí Việt. Với một quy trình giáo dục tiên tiến gồm: ôn tập lại kiến thức mà các em đã học tại trường, dạy sát chường trình của bộ GD&ĐT, dạy chuyên sâu kiến thức mới, dạy toán tư duy và toán chuyên môn….thường xuyên cập nhật thông tin của từng em học sinh để báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh và trung tâm để có phương pháp điều chỉnh hợp lý, tận tâm giúp đỡ các em học sinh yếu, kém, mất căn bản giúp các em lấy lại nguồn kiến thức bị mất tạo động lực để các em có đam mê và ham học để trở thành những học sinh khá giỏi, không ngừng nâng cao và bồi dưỡng cho các em học sinh khá giỏi và mở rộng kiến thức để các em đạt được các thành tích cấp quốc gia.

trung-tam-gia-su-hcm.jpg
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TPHCM

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

0965.546.946 Thầy Minh.

Văn Phòng: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Văn phòng : 1007/9 Đường Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Chi nhánh 1:  19/7 Đường Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân.

Chi nhánh 2:  81/29 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 3, Quận 5.

Chi nhánh 3:  232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12.

Chi nhánh 4:  27/16 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Q. Gò Vấp.

Chi nhánh 5:  18/27A Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10.

website:https://giasutriviet.com.vn/

  1. Trung tâm gia sư Thăng Long

Với độ ngũ giáo viên có thâm niên dạy giỏi tại các trường chuyên trên địa bàn thành phố cùng với đội ngũ gia sinh viên giỏi tại các trường Đại học . Chuyên nhận gia sư dạy kèm từ lớp 1-12 và luyện thi đại học tất cả các khối A, B,C,D…tại nhà hay trung tâm nhé. Đặc biệt luôn tổ chức các khóa học luyện thi ngoại ngữ cấp tốc như Toiec…cùng các môn năng khiếu như: đàn, nhạc, tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Pháp

Địa chỉ 1 : 324/17 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM.

  1. Trung tâm gia sư học mãi

Với đội ngũ gia sư tận tình và chu đáo kiểm tra kiến thức và tư vấn cho các em phương pháp học hiệu quả nhất. Đối với gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm sẽ báo cao kết quả học tập của các em bằng sổ liên lạc cho quý phụ huynh và trung tâm vào cuối tuần.

Trung tâm chúng tôi không những nhận gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 cũng như tất cả các bộ môn có trong chương học của các em. Chuyên ôn luyện thi chuyển cấp II,III hay các trường chuyên và năng khiếu cho các em theo yêu cầu của quý phụ huynh cũng như ôn thi tốt nghiệp và đại học…Đặc biệt là dạy ngoại ngữ cũng như luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia.

Địa chỉ : 41 đường, phường 12, Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 0972632146

  1. Trung tâm gia sư Tiền Phong

Là một trong những trung tâm gia sư uy tín đã từng cộng tác với rất nhiều giáo viên có thâm niên trên địa bàn tphcm. Khi đến với trung tâm chúng tôi bạn được học thử 2 buổi miễn phí nhé, đảm bảo với chất lượng giảng dạy thích hợp nhất, khi bạn học tại trung tâm Tiền phòng bạn được hỗ trợ thư viện Ebook, sách giáo khoa  để tham khảo…

Địa chỉ :1041 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 310 3800

  1. Trung tâm gia sư Bách Khoa

Đến với  trung tâm chúng tôi quý phụ huynh chắc chắn sẽ hài lòng bởi cách phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tại trung tâm  cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư. Bằng nhiều năm công tác trong nghành giáo dục. Gia sư dạy kèm tại nhà hay đến với trung tâm là một trong những phương pháp tiếp cận tốt nhất để các em học sinh yếu kém dễ hiểu bài cùng các em học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức của mình nhất.

Địa chỉ: 382/22, Lê Hồng Phong, phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0 91 627 62 71

  1. Trung tâm gia sư Tài Năng

Trung tâm gia sư chúng tôi đang hợp tác cùng đôi ngũ giáo viên giỏi tại các trường trong địa bàn thành phố cùng đội ngũ sinh viên của các trường Đại học xuất sắc, tận tình và tiếp cận phương pháp dạy học thực tiễn giúp các em học sinh dễ hiểu và dễ nhớ nhất. Ngoài việc gia sư dạy kèm tại nhà và luyện thi đại học các khối, trung tâm chúng tôi còn dạy anh văn cấp tốc cho người du học như các tiếng Hàn, Nhật , Anh, Pháp…

Địa chỉ: Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0 8 6672 0503

  1. Trung tâm gia sư Minh Tâm

Mục tiêu của trung tâm chúng tôi chính là “ Nâng tầm trí thức Việt” mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh đó chính là thành tích học vượt bậc của con em bạn chỉ sau một thời gian học tập tại trung tâm gia sư chúng tôi.

Địa chỉ: 74 Đường số 53, Khu V, phường 10, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0123 890 8900

  1. Trung tâm gia sư Nhân Văn

Được lựa chọn đội ngũ giảng dạy chất lượng với phương  pháp truyền đạt nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm tức và tích cực. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi gởi gắm con em mình tại trung tâm chúng tôi. Bởi vậy, vượt qua sự mong đợi của các bạn đó chính là con em bạn không chỉ lấy được nền tảng kiến thức căn bản mà còn góp phần bồi dưỡng chuyên sâu và nâng cao kiến thức . Từ đó, giúp các em học sinh có sự tự tin và phát huy tích cực tinh thần hiếu học.

Địa chỉ: 602/39/15 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0 90 771 12 24

  1. Trung tâm gia sư tại quận Gò Vấp

Với phương châm hoạt động mang lại niềm tin và ược mơ trong tương lai khi bạn gởi gắm con em mình tại trung tâm gia sư chúng tôi. Việc học luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Quý phụ huynh có thể đăng kí cho con em với rất nhiều khóa học tại trung tâm với nhiều hạng mục khác nhau nhé như: gia sư dạy kèm cấp 1, 2, 3 hay gia sư ngoại ngữ và năng khiếu…

Địa chỉ: 117/9 Khổng Tử, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0 8 3601 9600

  1. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm chúng tôi luôn cố gắn nổ lực hoàn thiện công tác giáo dục bằng việc luôn nâng cao nghiệp vụ sư phamh cho các gia sư tại trung tâm, để có thể đáp ứng được nhu cầu khắc khe của quý phụ huynh. Chuyên rèn chữ cho các em học sinh lớp lá, gia sư dạy kèm lớp 1-12. Luyện thi đại học tất cả các khối A, B, C, D… cũng như luyện thi cấp tốc tiếng anh chứng chỉ quốc tế…

Văn Phòng 1: 82 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình

Văn phòng 2: 47 / 3A1 Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12

Tất cả các trung tâm gia sư tại tphcm được phân bố khắp các quận nội thành phố HCM với nhiều chi nhánh với cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, khang trang sạch sẽ cùng đội ngũ giáo viên là những gia sư dạy kèm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục. Mỗi trung tâm đều có một ưu điểm nổi bật riêng để thu hút các em học sinh và quý phụ huynh đăng kí theo học. Các em nên chọn các trung tâm gần nhà và trường để tiện cho việc học tập để có thể tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo các nhu cầu thư giản và nghỉ ngơi của các em. Chúc các em thành công trên con đường học tập của mình.

Top 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM
5 (100%) 18 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

hoc-tieng-anh

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm

Anh văn là một ngôn ngữ được sử dụng hầu như tất cả mọi nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *