Gia Sư Hồ Chí Minh – Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt https://giasutriviet.com.vn Thu, 12 Apr 2018 03:13:19 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.7.10 8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh https://giasutriviet.com.vn/lay-lai-can-ban-tieng-anh.html https://giasutriviet.com.vn/lay-lai-can-ban-tieng-anh.html#respond Thu, 07 Sep 2017 20:18:48 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=1453 Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn tiếp thu dễ nhất. Những bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng anh, đang mất căn bản ở môn học này thì hãy ngồi lại, dành chút thời gian suy nghĩ về vấn đề. Đặt những câu hỏi: …

The post 8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn tiếp thu dễ nhất.

Những bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng anh, đang mất căn bản ở môn học này thì hãy ngồi lại, dành chút thời gian suy nghĩ về vấn đề.

Đặt những câu hỏi:

 • Vì sao mất căn bản? (tìm nguyên nhân)
 • Mất căn bản ở đâu? (xác định được vấn đề)
 • Làm sao để lấy lại căn bản? (tìm cách khắc phục)
 • Lấy lại kiến thức mất thời gian bao lâu? (lên kế hoạch học tập và thực hiện)

8 bước lấy lại căn bản Tiếng Anh

VỚI 8 BƯỚC ĐƠN GIẢN HI VỌNG CÓ THỂ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG HƯỚNG ĐÚNG ĐẮN ĐỂ LẤY LẠI CĂN BẢN TIẾNG ANH.

Dưới đây là quy trình giúp bạn lấy lại nền tảng tiếng Anh.

BƯỚC 1: “ THINK IT EASY “

Hãy nghĩ rằng tiếng Anh rất đơn giản, mà thực sự tiếng Anh rất dễ và đơn giản. Nó đơn giản hơn tiếng Việt của chúng ta nhiều lần, những bước tiếp theo bạn sẽ hiểu tại sao tiếng Anh đơn giản. Hãy tin là nó đơn giản, phải tin như vậy nhé. Đây là điều quan trọng và cơ bản nhất khi bạn muốn lấy lại căn bản tiếng anh.

BƯỚC 2: “ DON’T BE AFRAID “

Đừng sợ hãi, muốn nói được tiếng Anh cũng giống như việc đi bán hàng hay tán tỉnh ai đó. Sẽ hơi run những ngày đầu nhưng nếu sợ thì bạn sẽ chẳng bao giờ bán được gì cả, hoặc sẽ ế mãi thôi. Đừng run sợ vì thấy xung quanh nhiều ngươì nói tiếng Anh như gió, bao giờ mình mới nói được vậy. Hay gặp Tây là co rúm lại. Xin thưa, họ cũng là người như mình, cơ bản họ đã vượt qua được nỗi sợ đầu tiên rồi. Mình cũng sẽ làm được.

trung tam gia su 2

++>> xem thêm tại đây: https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-luyen-thi-dai-hoc.html

BƯỚC 3: “ BE DECISIVE “

Hãy quyết tâm. Người mới học tiếng Anh như người mới tập tạ. Tuần đầu rất hăng hái nhưng ngọn lửa đó nhạt dần và rụi sau 1 tháng. Vậy để học được tiếng Anh nhanh và hiệu quả, bạn phải có quyết tâm đủ lớn. Hãy tưởng tưởng viễn cảnh một ngày bạn không được thăng tiến vì tiếng Anh của bạn không đủ tốt bằng đồng nghiệp, bạn vuột mất học bổng vì tiếng Anh không đủ giỏi, bạn trượt kì tuyển dụng với mức lương usd 1000+ ở công ty mơ ước cũng vì tiếng Anh cùi bắp và những cú sock to lớn nếu bạn yếu kém ngoại ngữ. Bạn sẽ quyết tâm lấy lại căn bản tiếng Anh.

BƯỚC 4: “ SHAMELESS ”

Hãy “LẦY” vào bạn nhé!!! ^^ Nghĩa là đừng sợ sai, đừng sợ người ta cười. Phải “lầy “ thì bạn mới mạnh dạn nói tiếng Anh được.

BƯỚC 5: “ ENGLISH SYSTEMATIZATION “

Hệ thống hóa tiếng Anh. Để nói được tiếng Anh một cách ra hồn, bạn chỉ cần nắm những điểm cơ bản sau:

CHUẨN HÓA PHÁT ÂM (PRONUNCIATION STANDARDIZATION): tiếng Anh có nguyên âm đơn (vowel sounds), nguyên âm đôi (diphthong), phụ âm (consonants). Bạn nắm rõ bảng phiên âm quốc tế (Phonetics Chart) thì gặp bất kì từ mới nào cũng có thể đọc được chính xác nhé.

Chú ý những âm cuối quan trọng như /f/, /t/, /d/, /st/, /sh/, /ch/, /s/, /z/, /v/, /l/; phát âm /t/, /d/, /id/ với đuôi ed.Vì phát âm sai thì cũng như tiếng Việt dùng sai dấu, người ta sẽ không hiểu. Các bạn có thể học dễ dàng qua Youtube kênh BBC Pronunciation nhé. ( Hoàn toàn miễn phí ).

CHUẨN HÓA NGỮ PHÁP (GRAMMAR STANDARDIZATION) Ngữ pháp tiếng Anh phức tạp hơn tiếng Việt mình một chút xíu đó là phải thay đổi động từ ở từng mốc thời gian cụ thể muốn nói tới. Bạn chỉ cần nắm những điểm ngữ pháp sau:

–  SENTENCE STRUCTURE. Cấu trúc câu. Một câu tiếng Anh hoàn chỉnh sẽ gồm chủ ngữ S + Động từ V có thể có thêm tân ngữ O + Modifier. Ví dụ câu sau. I love you so much. I là S, love là V, you là O, so much là modifier. Dù câu có dài hơn đi nữa hay là câu phức thì cũng chỉ trên nền tảng này mà thôi.

–  SUBJECTS. Chủ từ.

– Đại từ dùng để xưng hô, cái này thì dễ hơn tiếng Việt vạn lần, bạn không cần nghĩ là phải xưng hô với người khác thế nào để khỏi mất lòng, mà chỉ cần:

I: để nói về bản thân mình có thể hiểu là tôi, tao, mình, tớ…

You: để xưng hô người đối diện mình đang nói chuyện, dù họ có là tổng thống đi nữa thì cũng chỉ cần you là được rồi.

She: để xưng hô phụ nữ nói chung, và thậm chí là động vật giống cái.

He: để xưng hô đàn ông nói chung.

It: để chỉ đồ vật, hiện tượng…

We: hiểu đơn giản là nguyên đám tụi tui.

They: bọn chúng, bọn nó…

trung tam gia su

Danh từ. Có danh từ đếm được và không đếm được. Danh từ đếm được có danh từ số ít và danh từ số nhiều.

ĐỘNG TỪ. Có 3 loại đồng từ gồm.

– Động từ tobe gồm có is, are, am. Có nghĩa là thì, là, ở …

– Động từ thường ví dụ like, love, play, run…

– Động từ khiếm khuyết ví dụ may, might, should…

SUBJECTS AND VERBS AGREEMENT Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ – hay nói cách khác như hồi cấp 3 học là chia động từ trong ngoặc: Đơn giản thôi!!!. Danh từ không đếm được thì động từ đi sau đó là động từ dùng ở số ít (thêm s, es vào cuối câu), danh từ số ít thì động từ số ít, danh từ số nhiều thì giữ nguyên mẫu.

Ngoài ra thì chia theo các thì.

THÌ ( TENSE ) Các thì – thì có nghĩa là thời, tức là thời gian mà mình muốn nói đến. Các thì thường dùng nhất trong giao tiếp gồm:

– Present simple –  Hiện tại đơn;

– Present continuous – Hiện tại tiếp diễn;

– Present perfect – Hiện tại hoàn thành;

– Present perfect continuous – Hiện tại hoàn thành tiếp diễn;

– Past simple: Quá khứ đơn; Chú ý phát âm /t/, /d/, /id/ với đuôi ed.

– Past continuous – Quá khứ tiếp diễn;

– Future simple – tương lai đơn; có thể dùng thêm be going to và Present continuous để nói về tương lai.

Để sử dụng thành thục những thì này, thì sau khi xem xong về lý thuyết, thì ngay lập tức áp dụng. Ví dụ với thì quá khứ đơn thì có thể tập nói về những việc đã làm hôm qua, kể về kì nghỉ nào đó trong quá khứ…

CÁC CẤU TRÚC NGỮ PHÁP CƠ BẢN KHÁC

– So sánh bằng, hơn – kém, nhất

– Bị động (không dùng quá nhiều)

– Câu điều kiện loại 1,2,3. Hay dùng nhất vẫn là loại 1 và 2.

Chừng đó ngữ pháp thôi là có thể nói vi vu rồi. Ngữ pháp coi như là xi măng để chắp nối các viên gạch là từ vựng của mình. Vậy làm sao để học từ vựng.

BƯỚC 6. “ NEW WORDS ”

Cách học từ vựng. Học mọi lúc mọi nơi. Chuyển điện thoại, máy tính…tất cả qua tiếng Anh. Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh. Mỗi lúc không biết cách diễn đạt tiếng Anh thế nào thì hãy google ngay. Đừng viết nghĩa tiếng Việt vào từ mới. Hãy tập nói với chính mình mỗi ngày, nghĩ về  căn bản tiếng Anh liên tục ngay cả lúc ngủ mơ. Mơ mà nói cả tiếng Anh là sắp nói lưu loát được rồi đó.^^

BƯỚC 7. “ NGHE ĐỂ NÓI

“ Dùng những mẫu giao tiếp cơ bản, nghe – hiểu và nói lại y chang những gì người ta nói bao gồm cả phát âm. Lặp đi lặp lại rồi sẽ thành quen. Hình thành nên thói quen tốt giúp lấy lại căn bản tiếng Anh.

BƯỚC 8. “ ĐỌC TO ĐỂ NÓI HAY HƠN

“Hãy tập đọc lớn nhứng đoạn hội thoại, những đoạn văn. Đọc lớn để chỉnh sửa giọng và phát âm của mình, để tránh nói lắp, ậm à, cà giật. Có thể thu âm lại giọng nói và nghe lại và tự chỉnh sửa. Thực sự kinh khủng khi nghe chính giọng của mình.

MẤT BAO LÂU ĐỂ LẤY LẠI CĂN BẢN TIẾNG ANH VÀ GIAO TIẾP TỐT?

Thời gian rất khó để nói trước, nhưng nếu bạn đã bắt nhịp được với kiến thức, phương pháp học của môn học thì sẽ rất dễ dàng. Đương nhiên phải thật tập trung thì mới có thể làm được.Sau khi lấy lại được căn bản tiếng Anh rồi thì hãy tự tạo cho mình môi trường để sử dụng tiếng Anh thường xuyên và tiết kiệm bằng cách ra các công viên quận 1 hoặc khu phố Tây để làm quen với khách du lịch hoặc những người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, Mời họ 1 ly beer hay cafe, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nguồn: https://giasutriviet.com.vn

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh
5 (100%) 1 vote

The post 8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/lay-lai-can-ban-tieng-anh.html/feed 0
Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner) https://giasutriviet.com.vn/day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html https://giasutriviet.com.vn/day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html#respond Sat, 19 Aug 2017 16:45:32 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=1421 Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển và thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy, ngày càng nhiều những công ty có vốn đầu tư nước ngoài ( Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Canada, ….). Không chỉ đầu tư vốn vào Việt Nam, các …

The post Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner) appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển và thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy, ngày càng nhiều những công ty có vốn đầu tư nước ngoài ( Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Canada, ….). Không chỉ đầu tư vốn vào Việt Nam, các công ty còn có những người nước ngoài đến và làm việc tại Việt Nam, chịu vai trò giám sát cũng như lao động tại đây. Hiện nay, ngày càng có nhiều người nước ngoài đến và sinh sống tại Việt Nam. Để hòa nhập cùng với đất nước và con người Việt Nam, việc học Tiếng Việt cũng trở nên vô cùng cần thiết để thuận lợi cho công việc cũng như cuộc sống trên đất nước Việt Nam xinh đẹp này.

Vietnam is a developing country and attracts a large amount of foreign investment. Therefore, more and more foreign-invested companies (Japan, USA, Korea, China, UK, Canada …). Not only the investment in Vietnam, those companies also have foreigners coming and working in Vietnam, as supervisors and managers here. At present, more and more foreigners come and live in Vietnam. To integrate with the country and the people of Vietnam, learning Vietnamese has become very necessary to facilitate work and life in this beautiful country.

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Việt – the benefits of learning vietnamese

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa lâu đời, phong phú. Các nghệ thuật ẩm thực Việt Nam hiện nay đã dần vươn xa ra trường quốc tế, được cả thế giới biết đến như: phở, bánh mỳ,…. Ngoài ra, Việt Nam còn là cái nôi của nhiều môn nghệ thuật múa hát: chèo, tuồng, cải lương,… Những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nên học Tiếng Việt như một cách để tôn trọng Việt Nam – một đất nước mà mình đang sinh sống. và Tiếng Việt cũng rất đẹp, học Tiếng Việt như là một cách để tiếp cận nền văn hóa Việt Nam đầy thú vị.

trung tâm gia sư

Vietnam is a beautiful country with long culture. The Vietnamese food now have gradually extended into the world, such as pho, Vietnamese bread, …. In addition, Vietnam is also the cradle of many dance arts: cheo, tuong, cai luong, etc. Foreigners living in Vietnam should learn Vietnamese as a way to respect Vietnam – a country where you are living in. And Vietnamese is also very beautiful, learning Vietnamese as a good way to reach interesting Vietnamese culture.

Đối với những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bạn không thể nào tránh khỏi việc tiếp xúc cũng như giao tiếp với người việt. Tuy nhiên, không phải người việt nào cũng biết Tiếng Anh, lại càng ít người có khả năng nói Tiếng Anh giao tiếp tốt. Vì vậy đây sẽ là một bất lợi cho người nước ngoài khi họ gặp phải những tình huống đó. Bạn sẽ không biết cách diễn tả suy nghĩ cũng như quan điểm của mình với người Việt vì chẳng ai hiểu bạn đang nói cái gì và bạn muốn gì. Học Tiếng Việt là một giải pháp tốt nhất để xử lý mọi tình huống nhanh chóng và hiệu quả nhất.

The living and working in Vietnam aren’t easy for you, you can not avoid contacting with Vietnamese people. However, not many Vietnamese know English and less Vietnamese who can speak English well. So this will be a disadvantage for foreigners when they encounter those hard situations. It will be hard for you to know how to express your thoughts and opinions to the Vietnamese because no one understands what you are saying and what you want. Learning Vietnamese is the best solution to handle every situation quickly and effectively

Trong công việc, chắc chắn những công ty nước ngoài sẽ phải thực hiện nhiều hợp đồng với các công ty Việt Nam. Tiếng Việt chắc chắn sẽ là một lợi thế to lớn giúp cho bạn dễ dàng kí kết các hợp đồng làm ăn với các công ty Việt Nam. Và chắc chắn nếu biết Tiếng Việt, bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền to lớn trong việc thuê người phiên dịch. Nhưng đâu phải người phiên dịch nào cũng có thể truyền đạt đầy đủ và đúng câu mà bạn muốn truyền đạt, điều này gây ra một số hiểu lầm hoặc bất lợi trong công việc. nếu bạn quyết định làm ăn và sinh sống ở Việt Nam lâu dài thì Tiếng Việt chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

.

At work, it is certain that foreign companies will have to make many contracts with Vietnamese companies. Vietnamese will certainly be a great advantage to help you easily sign contracts with Vietnamese companies. And surely if you know Vietnamese, you will save a huge money in hiring translators. But not all translators can communicate the full sentence and the opinions that you want to talk about, which causes some misunderstanding or disadvantage in the work. If you decide to do business and live in Vietnam for a long time, Vietnamese is definitely a good choice for you.

Một khi công ty bạn đầu tư vốn và mở rộng công ty tại Việt Nam, việc thuê nhân công Việt Nam là không thể tránh khỏi vì Việt Nam có nguồn nhân lực dồi dào, chi phí thuê nhân công rẻ nên đa số nhân công làm việc tại những công ty nước ngoài là người Việt Nam. Tuy nhiên, vì đây là những công ty nước ngoài nên người quản lý không ai khác chính là những người nước ngoài. Vì vậy, để thuận lợi trong quá trình quản lý và giám sát nhân công, việc sử dụng Tiếng Việt trong giao tiếp là vô cùng cần thiết. muốn quản lý tốt một công ty, bạn phải hiểu xem những người làm cho bạn muốn gì và họ cần bạn làm những gì. Bất đồng ngôn ngữ sẽ là một trở ngại lớn cho bạn, vì vậy học Tiếng Việt chính là cách tốt nhất để quản lý tốt công ty.

Once your company invests and expands its business in Vietnam, it is inevitable that your company have to hire Vietnamese workers because Vietnam has abundant human resources and low labor costs. So most workers in your companies are Vietnamese. However, since these are foreign companies so the managers are usually foreigners. Therefore, to facilitate the management and supervision of employees, using Vietnamese in communication is extremely necessary. To manage a good company, you have to understand what your workers want you to do and what they need. Language barriers will be a major obstacle for you, so learning Vietnamese is the best way for you to manage the company well.

Học Tiếng Việt Có Khó Không?? – Is Vietnamese Hard To Study??

Câu trả lời là có. Vì tất cả những ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ ra đều khó. Học ngôn ngữ nào cũng vậy, cũng cần một quá trình lâu dài và sự kiên trì nhất định. Khi đấy, việc học Tiếng Việt cũng giống như việc học tiếng mẹ đẻ thôi. Bạn cần biết được tầm quan trọng của việc học Tiếng Việt khi bạn quyết định sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vì nếu biết Tiếng Việt, cuộc sống tại một đất nước không phải quê hương của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong giao tiếp, trong công việc, hòa nhập với cuộc sống của người việt, khám phá thêm được nhiều điều mới lạ về đất nước và con người Việt Nam.

The answer is yes. Because all languages other than your native language are difficult. Learning any language requires a long process and persistence. You need to know the importance of learning Vietnamese when you decide to live and work in Vietnam. Because if you know Vietnamese, the living in a country which isnot your homeland will become easier. You will feel more comfortable in communication, in work. And it will be fun to integrate with the life of the Vietnamese, discover more new things about the country and people of Vietnam.

Để học tốt Tiếng Việt, bạn cần vạch ra cho mình những mục tiêu cụ thể, thời gian học cụ thể, và cần thiêt nhất là phải có một người hướng dẫn giỏi. Hàng năm, lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở Việt Nam là rất lớn và có xu hướng ngày càng tăng. Phần lớn họ đều có nhu cầu học Tiếng Việt bởi vì đó chính là chìa khóa giúp họ phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giao tiếp và hiểu rõ hơn về con người, văn hóa Việt Nam, thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, khi phát sinh nhu cầu học họ lại vướng phải câu hỏi học Tiếng Việt ở đâu? Học Tiếng Việt chỗ nào chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao?

To learn Vietnamese well, you need to know what your specific goals are, how many hours a day you learn, and it is very necessary to have a good instructor. Every year, the number of foreigners coming to live and work in Vietnam is very large and tends to increase. Most of them have a desire to learn Vietnamese because it is the key to breaking the language barrier to communicate and better understand the people and the culture of Vietnam, succeed in life and work. However, big questions for you are where is the best place to study Vietnamese and what is the best method to study this language?

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, am hiểu về ngôn ngữ sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Việt một cách dễ dàng và hiệu quả. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt (https://giasutriviet.edu.vn)

Tri Viet tutoring center provides professional Vietnamese tutors for foreigners at home with a professional, enthusiastic and knowledgeable team of tutors who will help you conquer this language easily and effectively. For more details please contact us:

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)
5 (100%) 2 votes

The post Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner) appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html/feed 0
Cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh https://giasutriviet.com.vn/can-tim-gia-su-day-kem-tai-nha-tai-tp-ho-chi-minh.html https://giasutriviet.com.vn/can-tim-gia-su-day-kem-tai-nha-tai-tp-ho-chi-minh.html#respond Mon, 02 Jan 2017 17:40:25 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=890 Là bậc làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con mình sẽ chăm ngoan học giỏi, thành đạt. Để làm được việc đó, đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra rất nhiều thời gian ở nhà để dạy kèm, dìu dắt con học hành. Ngoài việc học, tiếp nhận kiến thức trên trường lớp, thì khi …

The post Cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Là bậc làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con mình sẽ chăm ngoan học giỏi, thành đạt.

Để làm được việc đó, đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra rất nhiều thời gian ở nhà để dạy kèm, dìu dắt con học hành. Ngoài việc học, tiếp nhận kiến thức trên trường lớp, thì khi về nhà các em phải tự ôn luyện thật kỹ để kiến thức của các em được vững vàng hơn.

Tuy nhiên, có một thực tế:

Một số em do ham chơi nên các em không tự giác trong việc tự học ở nhà dẫn đến kết quả học tập xuống dốc, đạt thành tích xấu dẫn đến không thể theo kịp các bạn cùng khóa. Bên cạnh đó, do điều kiện hoàn cảnh, cuộc sống mưu sinh nên việc dạy kèm cho con học ở nhà luôn là một vấn đề khá khó khăn đối với các bậc PHỤ HUYNH.

trung tam gia su
Lượng kiến thức ngày càng nhiều, ngày nay dạy kèm tại nhà là hình thức khá phổ biến

Hơn nữa! việc nhiều năm rồi không đụng đến sách, vở khiến lượng kiến thức và kỹ năng truyền tải thông tin cho con bị hạn chế. Vậy nên sẽ có những PHỤ HUYNH cảm thấy bất lực với khi không thể giúp con học tập tốt lên.

Nếu bạn là PHỤ HUYNH thì ĐỪNG LO LẮNG nhé!

Chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ là hình thức hữu ích, có thể giải quyết vấn đề mà các bạn đang vướng phải. Giúp cho việc học của con/em đạt được thành tích tốt.

Hiện nay do sự phát triển của nền giáo dục ngày cao, nên sự gia tăng các trung tâm gia sư được thành lập và hoạt động trên TP. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. Tuy nhiên có một số trung tâm gia sư do những lợi nhuận trước mắt mà đã đánh mất niền tin của một số các bậc phụ huynh và học sinh.

Nhưng bên cạnh đó cũng còn một số Trung Tâm Gia Sư Uy Tín – Chất Lượng phục vụ cho nhu cầu tìm gia sư tại nhà – Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là một trong những lựa chọn đó.

Địa chỉ cung cấp gia sư UY TÍN tại tphcm

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại Trung tâm Trí Việt là một trong TOP 10 trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển chúng tôi hiểu được từng vấn đề mà các PHỤ HUYNH đang gặp phải. Bởi vậy từng gia sư chúng tôi giới thiệu luôn được cam kết là những gia sư giỏi, nhiệt tình với công việc.

Hiện nay đội ngũ gia sư của chúng tôi gồm gia sư giáo viên và gia sư sinh viên.

 • Gia sư giáo viên là tập hợp những giáo viên giỏi đang công tác tại các trường nổi tiếng ở TPHCM. Bám sát với chương trình học của từng học viên và luôn cam kết đầu ra sau thời gian theo học.
 • Gia sư sinh viên tập hợp những sinh viên chuyên SƯ PHẠM (Đại Học Sài Gòn, Cao Đẳng Sư Phạm TW TPHCM….) được đào tạo bài bản và có trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà.

Dịch vụ gia sư tại nhà phù hợp với mọi đối tượng

Nhu cầu của các quý Phụ Huynh và Học Viên là muốn tìm một Gia Sư dạy kèm chất lượng để cải thiện cũng như nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà phù hợp với:

trung tâm gia sư tphcm
gia sư tại nhà – là hình thức khá phổ biến ở các thành phố lớn tại Việt Nam

Học viên có học lực trên Trung Bình

 • Dạy những kiến thức theo sát chương trình trên lớp
 • Bổ sung lượng kiến thức nâng cao phục vụ cho việc giải các bài tập
 • Ôn tập kiến thức chuyên môn của môn học nhất định cho việc thi cử
 • Dạy các phương pháp mới giúp học sinh phát triển tư duy, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề trong bài học

Học sinh có học lực Yếu, Kém

 • Tìm lại, bổ sung lượng kiến thức đã mất cho các em
 • Chọn ra phương pháp học hiệu quả nhất giúp các em có thể tiếp thu dễ dàng lượng kiến thức cơ bản
 • Duy trì việc học, giám sát quá trình, kết quả học của các em cùng với Phụ huynh để điều chỉnh việc dạy cho phù hợp

Hiệu quả của việc dạy kèm tại nhà

 • Tiết kiệm được quỹ thời gian cho các em, cân bằng được việc học – thư giãn giúp việc học tốt hơn
 • Tâm lý các em sẽ được các Gia Sư quan tâm, tạo cảm giác thoải mái trong việc học
 • Các em sẽ không vướng phải sự ngại ngùng trong việc hỏi lại bài như trên lớp
 • Phụ huynh dễ dàng nắm được quá trình thay đổi học lực, lượng kiến thức các em tiếp thu được ngay tại nhà

Lý do bạn nên chọn Gia Sư Trí Việt

Các Gia Sư tại Trung Tâm Gia sư Trí Việt luôn đạt được những tiêu chuẩn cũng như yêu cầu cơ bản nhất trong việc giảng dạy

 • Có phương pháp dạy riêng

Để gây ấn tượng, thuyết phục với Phụ Huynh, Gia sư phải làm thế nào để cho HS thích thú với cách dạy của bạn. Rõ ràng, người thuê bạn là phụ huynh nhưng việc bạn dạy tốt hay không, bạn có trụ lại được lâu hay không lại là phụ thuộc HS có thích cách dạy của bạn hay không. Bạn cần phải có phương pháp dạy riêng.

 • Chuẩn bị kỹ trước khi dạy kèm tại nhà

Sau khi được giao lớp để dạy, gia sư cần phải xác định mục tiêu giảng dạy của mình, đó chính là kế hoạch mà cả gia sư và học sinh cùng đặt ra để hướng tới. Đi từng bước nhỏ trong kế hoạch lập ra, không nên dồn ép để tạo áp lực cho chính mình cũng như học viên.

Mỗi buổi học cũng phải có mục tiêu rỏ ràng, mục tiêu có thể là: Học được hết bài nào? Làm hết bài tập phần nào? Nâng cao những kiến thức nào? Có mục tiêu rõ ràng thì sẽ dễ lên giáo án cũng như chủ động nắm bắt được lượng công việc mình cần phải làm.

 • Có giáo án giảng dạy chi tiết

Việc này vô cùng quan trọng và bắt buộc khi làm việc với Phụ HuynhHọc Viên vì nó thể hiện được tính chuyên nghiệp của gia sư trong công việc giảng dạy. Lên giáo án giúp Gia Sư chủ động trong việc giảng dạy, qua đó thực hiện tốt được mục tiêu đề ra. Giáo án là chắt lọc những kiến thức, phương pháp dạy học ưu việt nhất để áp dụng cho học sinh. Nó giúp Gia Sư sử dụng được nhiều lần trong công việc giảng dạy.

Với những điều trên, chúng tôi nghĩ rằng các Phụ Huynh nên tìm gia sư dạy kèm tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Những gia sư dạy kèm tại nhà tại Trung Tâm Trí Việt chúng tôi luôn tìm kiếm những phương pháp giảng dạy chọn lọc, hiệu quả nhất để áp dụng cho từng đối tượng học sinh. Nhất là các em học sinh yếu, ham chơi, lơ là việc học…Đối với việc dạy kèm cho các em tại nhà, cái khó là sự tương tác của Gia Sư và Học Viên để tìm ra cách Dạy – Học hiệu quả nhất.

Một điểm đáng lưu ý mà bạn nên chọn Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi. Bạn sẽ được gia sư dạy thử 2 – 3 buổi MIỄN PHÍ, trong trường hợp học viên không hiểu bài – không tiếp thu được KIẾN THỨC. Chúng tôi sẵn sàng đổi gia sư mới trong khoảng thời gian sớm nhất.

Chúng tôi nghĩ rằng việc tìm gia sư là một vấn đề khá đau đầu đối với các bậc Phụ Huynh,

TUY NHIÊN, với những chính sách mà chúng tôi đưa lên ở trên, chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ TỐT NHẤT dành cho các học viên.

ĐĂNG KÝ NGAY gia sư tại nhà để cảm nhận chất lượng dịch vụ

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Ms Dương

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

FB: https://vi-vn.facebook.com/trungtamgiasutriviet/

LINKEDIN: https://www.linkedin.com/company/trung-tam-gia-su

Cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh
5 (100%) 4 votes

The post Cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/can-tim-gia-su-day-kem-tai-nha-tai-tp-ho-chi-minh.html/feed 0
Gia Sư Hóc Môn https://giasutriviet.com.vn/gia-su-hoc-mon.html https://giasutriviet.com.vn/gia-su-hoc-mon.html#respond Mon, 12 Dec 2016 08:17:45 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=688 Bạn đã từng nghe đến câu nói “ học, học nữa, học mãi” mà Lê – nin đã nhắc nhở chúng ta về thái độ học tập không ngừng học chả bao giờ thừa và trên con đường dẫn tới đài vinh quang của nhân loại chẳng có chỗ cho người lười biếng.Bạn hiểu được …

The post Gia Sư Hóc Môn appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Bạn đã từng nghe đến câu nói “ học, học nữa, học mãi” mà Lê – nin đã nhắc nhở chúng ta về thái độ học tập không ngừng học chả bao giờ thừa và trên con đường dẫn tới đài vinh quang của nhân loại chẳng có chỗ cho người lười biếng.Bạn hiểu được điều đó bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học đối với các con em bạn rồi dần đây bạn thấy con đang học ngày càng kém đi, bạn đang lo lắng về việc có lên tìm một gia sư giỏi dạy kèm cho bé tại nhà, bạn không biết lên tìm ở đâu một gia sư giỏi nhiều kinh nghiệm và có trách nghiệm với việc học của con.Chúng tôi là trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ giáo viên giảng viên chất lương sẽ cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, đội ngũ  gia sư sư phạm, gia sư sinh viên giảng dạy ngay tại nhà chuyên môn cao khả năng truyền đạt tốt đi kèm đó sự tận tâm tận tụy trong công việc sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề và luôn có một phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp

Vì sao chúng ta lên tìm những gia sư giỏi dạy kèm cho các bé

Vì sao các con lại tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường thậm trí là thêm thời gian học thêm tại nhà của giáo viên dậy tại trường những vẫn không có kết quả như mong đợi, các em học sinh không hiểu bài, thêm áp lực với giáo viên mà không dám hỏi bài dẫn đến tình trạng học kém. Đối với các em học sinh chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức mà hơn thế nữa còn giúp các em học sinh trang bị các kỹ năng cần thiết và đây đủ phương pháp tư duy tốt nhất.Các bạn có biết rừng đối với các em học sinh việc tốn thời gian học rất nhiều nhưng kết quả lại không cao là vì chưa có một phương pháp học phù hợp và hiệu quả đối với cá nhân học sinh.

Trung tâm gia sư của  chúng tôi với tiêu chí hoạt động là ” Uy tín và Chất lượng, bảo đảm ” sẽ khiến các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Gia Sư Hoc Môn
Gia Sư Hoc Môn

Đến với trung tâm nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư thì chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho phụ huynh cách chọn gia sư như thế nào cho phù hợp nhất vế chất lượng và kinh tế theo đó bên chúng tôi luôn bảo đảm rằng gia sư luôn đúng với chất lượng và yêu cầu nếu có bất kì sai xót gì thì sẽ hoàn toàn đổi lại gia sư có quý phụ huynh.

Đội ngũ gia sư huyện Hóc Môn chuyên nghiệp

Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi, gia sư huyện Hóc Môn đều được tuyển chọn thật kỹ lưỡng do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về về chuyên môn của gia sư cũng như chất lượng giảng dạy của chúng tôi, đội ngũ gia sư trung tâm là những người giỏi về chuyên môn kỹ năng truyền đat rất dể hiểu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ giúp học sinh tiếp thu tốt kiến thức và có phương pháp sư phạm khoa học giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn.
Trong quá trình học tập với gia sư tại nhà cho bé, bên gia sư của chúng tôi sẽ xuyên báo cáo kết quả học tập của các em đến quý phụ huynh để các bạn luôn nắm rõ được kết quả học tập tiến bộ của các em trong quá trình học.Hiện nay trung tâm đang cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên ở khu vực huyện hóc môn, sẽ cung cấp gia sư cho quý phụ huynh có nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm gia sư huyện Hóc Môn chuyên cung cấp gia sư dậy:

 • Dạy kèm tất cả các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học tất cả các môn chuyên khối.
 • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh, nhận dạy tại nhà: TOIEC, IELTS, TOEFL
 • Dạy kèm anh, văn, căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi
 • Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1,hay ra trường, rèn viết chữ đẹp vở sạch.

Các bậc phụ huynh hay yên tâm khi giao con em của mình cho chúng tôi dạy kèm , và chúng tôi bảo đảm sau một thời gian các em học yếu kém sẽ học khá hơn và chăm ngoan hơn.

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Hóc Môn.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận Hóc Môn trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt TPHCM.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Hóc Môn
5 (100%) 3 votes

The post Gia Sư Hóc Môn appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/gia-su-hoc-mon.html/feed 0
Gia Sư Quận Phú Nhuận https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-phu-nhuan.html https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-phu-nhuan.html#respond Mon, 12 Dec 2016 07:57:03 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=685 Sau mỗi kì học kết thúc bạn có thường hay lo lắng và buồn rầu vì giáo viên phàn nàn về tình hình học tập của con em mình kém hơn chúng bạn, bạn có muốn tìm cách giải quyết để khắc phục và giúp con em mình học tốt hơn. Vậy bạn đã tìm …

The post Gia Sư Quận Phú Nhuận appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Sau mỗi kì học kết thúc bạn có thường hay lo lắng và buồn rầu vì giáo viên phàn nàn về tình hình học tập của con em mình kém hơn chúng bạn, bạn có muốn tìm cách giải quyết để khắc phục và giúp con em mình học tốt hơn.

Vậy bạn đã tìm ra giải pháp nào để giúp các em có thể nắm vững kiến thức cơ bản cho từng cấp học, cũng như nâng cao kiến thức để học giỏi hơn?

Phương châm giảng dạy trung tâm gia sư quận Phú Nhuận

Trung tâm gia sư chúng tôi với phương châm gia sư dạy kem tại nhà giúp cho các em học tốt và tiết kiệm thời gian nhất, với những gia sư là giáo viên không những giỏi mà còn rất có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tận tình sẽ làm các bạn hài lòng tuyệt đối

Để nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục, học tập của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn quận Phú Nhuận, Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Phú Nhuận trực thuộc  được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ sinh viên các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương cơ sở II tại TPHCM, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc..

Gia Sư Quận Phú Nhuận
Gia Sư Quận Phú Nhuận

chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, tập thể trung tâm gia sư quận Phú Nhuận luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao, chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công và để nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh chúng tôi đã thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực về chất lượng và đạo đức, có thể thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung hơn nữa còn mang tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn

Trung tâm gia sư Phú Nhuận phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau:

Đánh giá chất lượng học tập của từng học sinh, quản lý điểm số chặt chẽ, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư.

Khách hàng có quyền yêu cầu trung tâm đổi gia sư (miễn phí) và tự chọn lựa gia sư phù hợp. khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả như mong muốn.Tiếp đó bên chúng tôi sẽ điều hành và phân công những chuyên viên chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, thay mặt cho công ty làm việc với khách hàng.

Để đánh giá tổng quát sự tiến bộ của học sinh và chất lượng giảng dạy của gia sư bên chúng tôi sẽ sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh.

Phương châm làm việc của bên chúng tôi là : Uy tín, tận tình, chu đáo và trách nhiệm sẽ mang lại một hiệu quả cao cho những khách hàng của bên trung tâm.Trung tâm gia sư quận Phú nhuận luôn tự hào là trung tâm dạy kèm có uy tín nhất nhì tại TPHCM.Các giáo viên gia sư của chung tâm là những giáo viên, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng không những giỏi về chuyên môn mà còn về phương pháp dạy và học

Trung tâm gia sư quận Phú Nhuận chuyên  cung cấp gia sư với những lĩnh vực sau:

– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài.

– Dạy kèm các chương trình học cơ bản đến nâng cao từ lớp 1 đến lớp 12 các môn toán, lý, hóa văn, sinh.

– Luyện thi rèn luyện nhận các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl.

– Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp hay môn ngoại khóa ( Vẽ, Đàn, Nhạc…)

–  Tại khu vực quận Phú Nhuận chuyên nhận luyện thi đại học tất cả các môn

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Bình Chánh
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận Bình Chánh trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt TPHCM

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Phú Nhuận
5 (100%) 4 votes

The post Gia Sư Quận Phú Nhuận appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-phu-nhuan.html/feed 0
Gia Sư Quận Bình Chánh https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-chanh.html https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-chanh.html#respond Thu, 08 Dec 2016 04:42:51 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=643 Hiện nay nước ta đang dần dần bước vào giai đoạn cả nước đang trong thời kỳ đẩy mạnh đất nước và hội nhập hơn quốc tế. Mục tiêu hướng đến sự phát triển và đổi mới vì vậy bộ giáo dục cũng đang trong tình trạng đổi mới và phát triển theo rất nhiều, …

The post Gia Sư Quận Bình Chánh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Hiện nay nước ta đang dần dần bước vào giai đoạn cả nước đang trong thời kỳ đẩy mạnh đất nước và hội nhập hơn quốc tế. Mục tiêu hướng đến sự phát triển và đổi mới vì vậy bộ giáo dục cũng đang trong tình trạng đổi mới và phát triển theo rất nhiều, nền giáo dục ngày càng hoàn thiện hơn trong tiến trình hội nhập thế giới, theo sự phát triển mạnh mẽ xã hội hiện nay có rất nhiều các ngôi trường mới được xây dựng lên cơ sở hạ tầng rất tiện và tốt. Đi cạnh nó chính là chất lượng học tập cũng phải ngày càng phát triển hơn với các em học sinh hiện nay nếu chỉ học tại trường thì rất khó để phát triển tối đa khả năng mà còn phải học thêm bên ngoài nhiều vì vậy rất nhiều các bậc phụ huynh chọn lựa phương án tìm kiếm gia sư dạy quận Bình Chánh dạy kèm cho con ngay tại nhà để giúp các em ngày càng cải thiện tình hình học tập và nâng cao kiến thức xã hội.

Gia sư quận Bình Chánh luôn luôn đồng hành cùng bạn

Hiện nay đối với con em mình đại đa số phụ huynh luôn có nhu cầu học tốt và học cao hơn nữa đó chính là nguyện vọng tối thượng mà họ muốn. Tuy nhiên rất nhiều bạc phụ huynh lo lắng tỏ ra bối rối trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và nuôi dạy con cái, cúng tôi là đội ngũ gia sư với sự tận tâm trong công việc đã thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình và sẳn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta. Chúng tôi luôn có tôn chỉ hoạt động và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình, cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quí vị.Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi không ngừng cải tiến và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đối với mỗi học sinh luôn có trách nghiệm, bên cạnh đó chúng tôi đã xây dựng được một tập thể gia sư giỏi, đoàn kết và gắn bó luôn cùng  hướng tới một mục tiêu chung là  “Nâng tầm Trí Việt” vun đắp bồi dưỡng các mầm non – tương lai nước nhà.

Gia Sư Quận Bình Chánh
Gia Sư Quận Bình Chánh

Mục tiêu riêng mà trung tâm luôn đưa ra: đó là sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh bằng chính thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách.

Vấn đề chất lượng dạy của gia sư dạy kèm quận Bình Chánh :

Chất lượng chính là tiêu chuẩn hàng đầu àm chúng tôi đặt lên, đối với đội ngũ gia sư của mình chúng tôi luôn yêu cầu tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất không nơi nào sánh bằng để có thể cam kết mang lại các gia sư chuẩn mực về đạo đức cũng như khả năng dậy nhất cho các bậc phụ huynh tin tưởng.

Theo đó chúng tôi có các chọn lựa cho mỗi phụ huynh tự chọn gia sư cho con em mình, với gia sư là sinh viên:

Mỗi sinh viên còn đang đi học các trường đại học và phải có điểm thi từ 20 điểm trở lên đồng thời phải đạt từ 8 điểm đối với môn được phân công giãng dạy, hơn nữa phải là người siêng năng yêu thích công việc dạy kèm có tâm trong việc dậy học.

Trung tâm sẽ trao dồi kỹ năng sư phạm tại trung tâm cho mỗi sinh viên, nếu sinh viên đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc được trãi qua quá trình tập huấn rồi thì sẽ được qua kiểm tra và tuyển vào thẳng, về việc giáp án học tập sẽ luôn được cập nhật thường xuyên chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT.

Yêu cầu về đạo đức của mỗi sinh viên với chúng tôi rất cáo, sinh viên phải có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, phong cách chuyên nghiệp

Thứ hai là phụ huynh muốn gia sư dạy cho con là giáo viên : Giao viên gỉang dậy chúng tôi yêu cầu nghiệp thỉ phải đạt hạng khá – giỏi, tuyển chọn giáo viên là giảng viên tại các trường phổ thông,các trung tâm luyện thi cũng phải có năng lực và tư cách tốt.

► Phương pháp giảng dạy của trung tâm: Với phương châm của chúng tôi là “không có học trò dốt chỉ có thầy giáo lười, mỗi gia sư của trung tâm phải luôn luôn đề cao nguyên tắc và làm đúng trách nhiệm của một người gia sư.

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Bình Chánh
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận Bình Chánh trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Bình Chánh
5 (100%) 2 votes

The post Gia Sư Quận Bình Chánh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-chanh.html/feed 0
Gia Sư Quận Bình Tân https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-tan.html https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-tan.html#respond Thu, 08 Dec 2016 04:06:22 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=639 Dạo gần đây bạn đột nhiên kiểm tra việc học của các con và thấy con học hành rất sa sút, những môn học chính như toán, văn, anh thấy con có điểm rất kém, bạn rất lo lắng không biết tại vì sao con của các bạn học hành xa xút như vậy. Có lẽ …

The post Gia Sư Quận Bình Tân appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Dạo gần đây bạn đột nhiên kiểm tra việc học của các con và thấy con học hành rất sa sút, những môn học chính như toán, văn, anh thấy con có điểm rất kém, bạn rất lo lắng không biết tại vì sao con của các bạn học hành xa xút như vậy. Có lẽ bạn không để ý nguyên nhân chính là vì do công việc bận rộn bạn không còn đủ thời gian để chăm lo việc học hành thật tốt cho các con và chính điều đó đã làm cho các con lơ là trong việc học dẫn đến kết quả học tập kém.

Tuy nhiên những phụ huynh nào gặp phải trường hợp này thì cũng đừng lên quá lo lắng và hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết sự việc, tìm cách để cải thiện việc học của con các bạn càng sớm càng tốt. Biện pháp tốt nhất vẫn là ngay bây giờ bạn lên tìm cho con của các bạn một gia sư về dạy kèm cho nó mỗi ngày với tất cả các chuyên môn quan trọng. Một vấn đề nữa mà các phụ huynh hay gặp phải đó là không biết tìm gia sư quận Bình Tân ở đâu đảm bảo chất lượng vì vậy chúng tôi mong các bạn sẽ đọc được bài viết này và chọn lựa thật đúng chúng tôi là trung tâm gia sư uy tín quận Bình Tân với sự bảo đảm vè chất lượng và cả giá cả, đội ngũ giáo viên và sinh viên đông đảo được tuyển chọn thật kỹ trước khi giới thiệu cho các phụ huynh sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Trung tâm gia sư chất lượng quận Bình Tân cung cấp gia sư chuyên:

 • Kèm giảng bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp vở sạch
 • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, video cho người nước ngoài,trình độ nâng cao dần
 • Dạy kèm cấp tốc từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn
 • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
 • Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Tại tphcm quận tân bình hiện nay có thể nói là một nơi rất đông dân cư tuy nhiên trên địa bàn này thì lại có rất ít các trung tâm gia sư uy tín, các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm cho con thường rất khó vì trung tâm ở đây khá hiếm, lại không đảm bảo về chất lượng.Hiện nay hầu hết các em học sinh đi học tốn thêm thời gian học thêm tại trường tại nhà thầy cô củ nhiệm nhưng kết quả vẫn không tốt lên được, các em học sinh học không vào, không hiểu bài nhưng không giám hỏi thẳng đây là tình trạng chung của rất nhiều học sinh hiện nay trong vấn đề học hành,việc các em tốn thời gian học nhưng lại không mang lại kết quả cao là vì chưa có một phương pháp học hiệu quả và phù hợp đối với cá nhân học sinh.

Gia Sư Quận Bình Tân
Gia Sư Quận Bình Tân

Tại khu vực Quận Bình Tân, trung tâm chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư sư phạm, chuyên môn cao và khả năng truyền đạt kiến thức tốt đi cạnh là sự tận tụy và tận tâm sẽ đảm bảo giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề. Đối với các em học sinh chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đây đủ các kỹ năng cần thiết, phương pháp tư duy tốt nhất giúp các em luôn tự tin trong mọi tình huống.

Gia sư quận Bình Tân chất lượng chính là sự cam kết của chúng tôi

Trung tâm gia sư chúng tôi với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Tin Cậy ” đảm bảo rằng quý phụ huynh hoàn toàn có thể  yên tâm khichọn lựa gửi gắm con em đến với chúng tôi.Trong mỗi lần học hay mỗi lần tuyển chọn gia sư chúng tôi đều rất kỹ lưỡng chọn lọc để mang lại cho các phụ huynh những dịch vụ gia sư tốt nhất, ngoài ra Trung tâm sẽ chuyển đổi gia sư dạy cho các bậc phụ huynh miễn phí nếu có bất kì vấn đề bất trắc gì khiến các bạn không hài lòng hoặc không hợp. Vào mỗi cuối kì sẽ có một bảng thống kê kiểm tra mức độ học tâm nâng cao của các con cho các phụ huynh xem và đánh giá điểm của em, Ngoài ra bạn còn được đổi gia sư miễn phí nếu có bất kì vấn đề gì không phù hợp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Bình Tân.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận Bình Tân trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà TPHCM.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Bình Tân
5 (100%) 3 votes

The post Gia Sư Quận Bình Tân appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-tan.html/feed 0
Gia Sư Quận Gò Vấp https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-go-vap.html https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-go-vap.html#respond Thu, 08 Dec 2016 03:49:07 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=635 Các vị phụ huynh có từng đưa ra thắc mắc rằng, tại sao các em học sinh tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường, học thêm tại nhà cô giáo viên nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi, mất rất là nhiều thời gian của các em, nhưng vẫn không …

The post Gia Sư Quận Gò Vấp appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Các vị phụ huynh có từng đưa ra thắc mắc rằng, tại sao các em học sinh tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường, học thêm tại nhà cô giáo viên nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi, mất rất là nhiều thời gian của các em, nhưng vẫn không thể tiến bộ và hiểu được bài. Tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao, thậm trí có những thời điểm không thể kiểm soát được.
Do vậy, nhu cầu nâng cao chất lượng gia sư quận Gò Vấp sẽ ngày càng tăng vì vấn đề học tập của học sinh quận ngày càng được quan tâm, vì vậy các gia đình liên hệ tìm gia sư ngày càng nhiều.

Trung tâm gia sư quận Gò Vấp uy tín – chất lượng

Trung tâm gia sư của chúng tôi ngay từ khi thành lập đã cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi ở khắp các quận huyện trong thành phố với mong muốn phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư của các quý phụ huynh

Đối với cá nhân mỗi học sinh, việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả cao, gốc của kiến thức không có sẽ rất kho để xây dựng nền tảng.Tại khu vực Quận Gò Vấp trung tâm gia sư chúng tôi bao gồm đội ngũ gia sư sư phạm, gia sư sinh viên chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt. đi kèm theo việc chuyên dậy là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề.

Gia Sư Quận Gò Vấp
Gia Sư Quận Gò Vấp

Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đây đủ phương pháp tư duy và các kỹ năng cần thiết của các em.

Bên trung tâm chúng tôi luôn tuyển dụng những giáo viên có kinh nghiệm, dạy giỏi và đang công tác tại các trường có uy tín để về làm gia sư chất lượng nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và không để các bạn phải thất vọng.Với phương châm “Uy tín và Chất lượng” đặt lên hàng đầu quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với bên trung tâm gia sư chúng tôi.
Chúng tôi với dịch vụ gia sư chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp dậy kèm sẽ luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các quý phụ huynh, cung cấp gia sư chuyên:

 • Luyện thi cấp tốc tất cả các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL,
 • Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn
 • Kèm dậy bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn luyện viết chữ đẹp
 • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
 • Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc..các môn ngoại ngữ luôn Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.

Bên gia sư chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên là những Gia Sư có kinh nghiệm và chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt được tâm lý học sinh tiếp đó là tình độ học vấn cua các thầy cô gia sư sẽ được kiểm tra thật kỹ càng, mỗi gia sư sẽ có một chuyên môn riêng để kèm cho các em học sinh, dậy kèm tại nhà các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh Văn… Từ lớp 1 đến lớp 12 ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi ĐH theo chương trình trắc nghiệm khối A , B ,C , D…. Quận Gò Vấp.

đối với các em học sinh luyện thi đại học sẽ được gặp gỡ tư vấn cho các gia sư có kinh nghiệm chuyên dạy cho học sinh bị hổng kiến thức các môn chuyên thi đại học cao đẳng hay ccas kỳ thi ở trường trung học, thi vào trường điểm hay lớp chọn..

– Gia sư là những giáo viên giỏi chuyên luyện thi vào lớp 6,  10 ra trường vào trường.

– Gia Sư có kinh nghiệm lâu năm, tư duy khoa học và logic cho học sinh tiểu học, chuyên luyện chữ đẹp, làm toán nhanh.

– Giáo Viên giỏi chuyên luyện thi các khối thi vào lớp 6 , 10 môn Toán, Văn, Anh và các môn chuyên khác.

– Gia Sư có kinh nghiệm dạy học sinh thông minh nhưng lười học.

– Sau 1 tháng đầu làm việc, chúng tôi đảm bảo củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh hổng kiến thức có được sự tiến bộ trong học tập.

+ Chúng tôi tự tin nhận dạy những học sinh đã học qua nhiều gia sư mà chưa đạt hiệu quả.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Gò Vấp.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận thủ đức trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Gò Vấp
5 (100%) 1 vote

The post Gia Sư Quận Gò Vấp appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-go-vap.html/feed 0
Gia Sư Quận Bình Thạnh https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-thanh.html https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-thanh.html#comments Wed, 07 Dec 2016 03:52:40 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=624 Chúng ta hiện nay đều hiểu rõ được rằng nhờ học mà xã hội loài người luôn phát triển, có kiến thức sẽ khiến chúng ta trở nên thông minh hơn, vì vậy học tập luôn là nghĩa vụ hàng đầu của mỗi con người. Sau mỗi thế hệ kế thừa những thành tựu của …

The post Gia Sư Quận Bình Thạnh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Chúng ta hiện nay đều hiểu rõ được rằng nhờ học mà xã hội loài người luôn phát triển, có kiến thức sẽ khiến chúng ta trở nên thông minh hơn, vì vậy học tập luôn là nghĩa vụ hàng đầu của mỗi con người. Sau mỗi thế hệ kế thừa những thành tựu của thế hệ trước để từ đó tạo lập nên những thành tựu mới. Học hành rất quan trọng và cũng rất khó vì không phải việc học của ai cũng luôn suôn sẻ, nhất là đối với các em học sinh nhỏ tuổi vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học lên còn rất lười và chểnh mảng những lúc như vậy phụ huynh phải nhanh chóng tìm ra biện pháp ngay không lên để con bị mất gốc học quá kém sẽ không thể học cao lên được. Biện pháp giải quyết tốt nhất chính là tìm kiếm một gia sư giỏi chuyên kèm cặp con bạn học mỗi ngày và hãy liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ gia sư quận Bình Thạnh bao gồm những giáo viên, sinh viên, năng động, nhiệt tình hợp tác giảng dạy sẽ mang đến cho gia đình bạn kết quả tốt nhất và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vì sao bạn lên tìm thuê một gia sư quận Bình Thạnh cho các con em mình?

Bạn là một người luôn bận rộng trong công việc khiến bạn không có thời gian để thể theo sát và chỉ dậy các con trong việc học hành, bạn cảm thấy phiền lòng khi nghe giáo viên than phiền kể lể về học lực của con mình, giải pháp tốt nhất đó là tìm một gia sư uy tín dạy kèm cho con và hãy đến với trung tâm gia sư chúng tôi để được hỗ trợ.Quận Bình Thạnh hiện nay đang rất đông các lớp gia sư dạy kèm vì vậy để nhận lớp tại đây không phải chuyện dễ, có khá nhiều các trung tâm trong thành phố những chúng ta lại không biết chọn lựa sao cho đúng cho tốt, bên gia sư của chúng tôi với phần lớn gia sư là các sinh viên đại học nổi tiếng được đào tạo và có kinh nghiệm dạy học. Phương pháp sư phạm vững chắc sẽ luôn làm hài lòng các bạn và giúp cho con của các bạn cải thiện việc học và nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng lại nhẹ nhàng và không tốn nhiều thời gian, tuỳ theo sự sắp xếp của bạn. Với sự quan tâm tận tình và chu đáo của chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

Gia Sư Quận Bình Thạnh
Gia Sư Quận Bình Thạnh

Trung tâm gia sư tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo học sinh tiến bộ rõ rệt sau 1 tháng, với phương pháp sư phạm phù hợp với từng học sinh, nâng cao học sinh khá giỏi, lấy căn bản học sinh yếu.

Đối với các em học sinh khi học với gia sư tại nhà sẽ giúp các phụ huynh đánh giá được lực học thực chất của con em mình,hơn thế nữa còn có thể bù đắp lại các kiến thức bj hổng sau đó sẽ nâng cao dần kiến thức chuyên sâu, đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học nỏi tiếng chắc chắn sẽ không làm các bậc phụ huynh thất vọng. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp – kinh nghiệm – chất lượng – tâm huyết – trách nhiệm, bộ của HS, giúp các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con em mình .

Tóm tắt qua các bước và phương pháp giảng dạy gia sư giỏi tại Bình Thạnh của chúng tôi :

– Giảng dạy theo đúng chương trình trong sách và chút cải cách mới.

– Nâng cao kiến thức cho hs khá giỏi, bổ sung kiến thức với học sinh kém.

– Cho các Đối với các kỳ thi quan trọng sẽ chuẩn bị và cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi

– Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất đó là lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.

Bên trung tâm sẽ cho hạn một tuần để phụ huynh học sinh có thể học thử đánh giá chất lượng gia sư dậy và tùy ý chuyển đổi gia sư nếu không phù hợp.

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Bình Thạnh.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận thủ đức trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Trí Việt

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Bình Thạnh
5 (100%) 9 votes

The post Gia Sư Quận Bình Thạnh appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-binh-thanh.html/feed 26
Gia Sư Quận Tân Phú https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-tan-phu.html https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-tan-phu.html#respond Wed, 07 Dec 2016 03:24:31 +0000 https://giasutriviet.com.vn/?p=620 Quận Tân Phú thành phố HCM hiện nay đang là một nơi tập trung nhiều dân cư, tỉ lệ dân số đông, cho lên số lượng trường lớp và số lượng học sinh cũng rất nhiều. Quận Tân Phú chủ yếu là dân nhập cư cho lên chủ yếu sẽ lầ các gia đình có …

The post Gia Sư Quận Tân Phú appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
Quận Tân Phú thành phố HCM hiện nay đang là một nơi tập trung nhiều dân cư, tỉ lệ dân số đông, cho lên số lượng trường lớp và số lượng học sinh cũng rất nhiều. Quận Tân Phú chủ yếu là dân nhập cư cho lên chủ yếu sẽ lầ các gia đình có những công việc rất bận rộn cho lên còn đủ thời gian để chăm lo việc học hành thật tốt cho các con, chính điều đó đã làm cho các cháu lơ là việc học dẫn đến kết quả học tập kém vì vậy việc tìm gia sư quận tân phú dạy kèm tại nhà cho các bé là một nhu cầu vô cùng cần thiết. Trung tâm gia sư chúng tôi tại quận Tân Phú sẽ góp phần nào vơi bớt nổi lo của quý phụ huynh đang có con em học tập tại đây. Giúp các em cải thiện trình độ học tập thật tốt.

Lý do bạn cần tìm một gia sư quận tân phú chuyên nghiệp  dậy kèm cho con em mình là gì?

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho con em các bạn có một kết quả học tập kém, luời học chính là vì bạn không có đủ thời gian để chăm lo việc học hành thật tốt cho các bé và bạn đang rất lo lắng nhưng không biết phải làm sao,với phụ huynh nào gặp trường hợp này thì cũng đừng quá lo lắng và hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết để cải thiện việc học của con các bạn càng sớm càng tốt.

Gia Sư Quận Tân Phú
Gia Sư Quận Tân Phú

Cách tốt nhất là các bạn hãy tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm cho con ngay từ bây giờ. Và nếu bạn đang phân vân lo lắng không biết phải tìm thế nào để có được một gia sư dậy tốt đảm bảo chất lượng cho bé. Vậy các bạn hãy đến với trung tâm gia sư chúng tôi với sự uy tín và chất lượng nhờ vào đội ngũ giáo viên và sinh viên đông đảo được tuyển chọn thật kỹ trước khi giới thiệu cho các phụ huynh.

Cam kết của trung tâm gia sư tại quận tân phú:

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư tại quận Tân Phú. chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi ngay một gia sư khác đáp ứng được yêu cầu của các quý phụ huynh nếu như trong quá trình gia sư của trung tâm dạy mà không đáp ứng được yêu cầu hay là không phù hợp với bạn.Hiện nay trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh đang mở rộng cung cấp gia sư Quận Tân Phú cho tất cả quý phụ huynh ở quanh khu vực này . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một dịch chất lượng cao cho các quý phụ ở khu vực Tân Phú và làm bạn hài lòng.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận Tân Phú của trung tâm gia sư là những gia sư và giáo viên được chúng tôi tuyển chọn gắt gao,kỹ lưỡng đảm bảo tất cả các giáo viên và gia sư đều có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy chu đáo để giúp cho con của bạn đạt được thành tính cao trong học tập.

Các bạn đang lo lắng tới lực học của con em mình,và đang băn khoăn lựa chọn một giáo viên kinh nghiệm và chất lượng cho các con, thay vì học hành tại trường và không thể hiểu rõ được chất lượng giáo viên thì việc chọn lựa một gia sư giỏi kèm thêm cho con là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bé. Với các bậc phụ huynh đang đau đầu chọn một dịch vụ giới thiệu chất lượng để trao gửi việc dạy học .Trung tâm chúng tôi với tập thể các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín trong địa điểm các quận tphcm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý vị.Chúng tôi không chỉ hổ trợ kiến thức mà còn giúp các học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết..

Cụ thể, dịch vụ gia sư tại quận Tân Phú chúng tôi cung cấp các dịch vụ và quan điểm  sau cho quý khách hàng tham khảo

Trung tâm sẽ chuyển đổi gia sư dậy cho các bậc phụ huynh miễn phí nếu có bất kì vấn đề bất trắc gì khiến các bạn không hài lòng hoặc không hợp

Kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức lại cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh sau mỗi tháng học

Sẽ có bảng tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư sau đó sẽ quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của các bé

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Tân Phú.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận thủ đức trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Tân Phú
5 (100%) 6 votes

The post Gia Sư Quận Tân Phú appeared first on Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt.

]]>
https://giasutriviet.com.vn/gia-su-quan-tan-phu.html/feed 0